Giới Thiệu Công Ty Phân Phối Xe Nâng SAMCO VINA

1. Câu chuyện thành lập công ty

SAMCO VINA chính thức được thành lập vào ngày 30/01/2015, tính tới nay đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng hàng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong sản xuất công nghiệp. Các loại xe mà công ty xe nâng SAMCO VINA cung cấp rất đa dạng, bao gồm xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng dạng ngồi lái tới đứng lái với tải trọng từ 1 – 10 tấn. Đồng thời công ty còn cung cấp phụ tùng và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa uy tín.

Sự ra đời của công ty xe nâng SAMCO VINA như một điều tất yếu giữa thời buổi nhu cầu mua và thuê xe nâng container, xe nâng hàng pallet ngày một cao. Tuy nhiên, trên thực tế, tại thời điểm ấy, số lượng công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ này ở nước ta chưa thực sự nhiều. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm gặp không ít khó khăn.

Mặt khác, ban lãnh đạo thành lập nên SAMCO VINA cũng là những người có nhiều năm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực này. Bởi vậy, với những kinh nghiệm của mình cùng quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, ban lãnh đạo SAMCO VINA đã quyết định thành lập công ty với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần SAMCO VINA.

2. Sứ mệnh công ty

SAMCO VINA được thành lập với sứ mệnh trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy chuyên cung cấp các loại xe nâng container, xe nâng hàng pallet chất lượng cùng nhiều loại phụ tùng chính hãng. Bên cạnh đó, không ngừng phát triển dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe, đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng mỗi ngày, chúng tôi tin rằng dịch vụ của SAMCO VINA sẽ nhận được sự đón nhận và đánh giá cao từ khách hàng.

Mọi khách hàng khi đến với SAMCO VINA không chỉ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, mua, thuê những loại xe nâng, phụ tùng tốt nhất mà còn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cùng sự tư vấn, hỗ trợ tận tình.

3. Tầm nhìn công ty

Công ty Cổ phần SAMCO VINA không đơn giản chỉ muốn trở thành địa chỉ số 1 chuyên bán và cho thuê xe nâng, phụ tùng, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại tỉnh Bình Dương mà còn vươn rộng ra các tỉnh thành lân cận. Thậm chí, SAMCO VINA hy vọng có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm này.

Chúng tôi tự tin rằng, với những kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, cố gắng của cả một tập thể, SAMCO VINA hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đề ra và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

4. Định hướng phát triển công ty

Ngay từ khi nhen nhóm ý định thành lập Công ty Cổ phần SAMCO VINA, chúng tôi đã vạch ra định hướng phát triển công ty cụ thể và rõ ràng. Đối tượng khách hàng mà SAMCO VINA hướng đến đó là các công ty sản xuất công nghiệp, kho, logistic. Đây đều là các khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng cao.

Và để có thể làm hài lòng nhóm đối tượng khách hàng này, chúng tôi luôn tuân thủ đúng theo phương châm hoạt động “Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Tận Tình”. Chính nhờ vậy mà SAMCO VINA đã có cơ hội được hợp tác với nhiều đối tác lớn như Samsung, Kinh Đô, Gạch men Hoàng Gia cùng nhiều đơn vị khác. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của mình, trong tương lai, SAMCO VINA sẽ còn rất nhiều cơ hội và tiềm năng để hợp tác với những đối tác khách hàng lớn khác.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó đưa ra những tư vấn hợp lý và phương án có tính kinh tế nhất cho khách hàng. Đảm bảo rằng, mỗi khách hàng khi đến với SAMCO VINA đều sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất.